Sử dụng tà thuật

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Con đường thăng tiến hay những ước mơ của bạn bị một người nào đó cản trở? Trong trường hợp đã thực hiện mọi biện pháp để biến giấc mơ thành hiện thực mà vẫn không thành, thì bạn có thể sử dụng tà thuật để có được thứ mình muốn. Tà thuật do các thế lực huyền bí có sức mạnh tiếp nên, vì vậy bạn cần hiểu rõ điều mình đang làm trước khi niệm thần chú hoặc nguyền rủa – nếu không bạn sẽ trở thành nạn nhân của phép thuật đen tối này. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cách thức sử dụng tà thuật nhằm thay đổi tương lai tốt đẹp hơn.

Các bước[sửa]

Tìm hiểu về Tà thuật[sửa]

 1. Nhận thức kết quả muốn đem lại. Bạn đang gặp phải vấn đề gì tồi tệ đến mức phải dùng đến ma thuật để giải quyết nó? Tà thuật được xếp vào loại phép thuật đen tối bởi vì bạn dùng nó để đạt được mục đích của mình bằng cách điều khiển người khác.[1] Nếu có mục đích giúp đỡ người khác hay muốn đem lại hòa bình và công lý, thì bạn nên tìm đến phép thuật thánh thiện. Trong trường hợp muốn đạt được lợi ích cá nhân, thì tà thuật là thứ bạn cần sử dụng. Dưới đây là một số lý do tại sao cần dùng đến phép thuật đen tối:
  • Ngăn chặn hành động của kẻ thù. Nếu bạn đang bị hại và muốn khắc phục vấn đề này, thì có thể sử dụng câu thần chú trói buộc để dừng hành động của kẻ đó.
  • Khiến cho ai đó yêu thích bạn. Câu thần chú tình yêu được sử dụng phổ biến nhất trong việc thực hiện phép thuật đen tối.
  • Muốn được trường sinh bất tử hay cải thiện sức khỏe.
  • Giao tiếp với người cõi âm.
 2. Nắm vững căn bản về nghi lễ tà thuật. Loại hình nghi lễ bạn muốn thực hiện để tiến hành phép thuật đen tối tùy thuộc vào kết quả mong muốn xảy ra. Từ việc niệm thần chú để có sức khỏe tốt đến việc hồi sinh người chết đều có một nghi lễ riêng. Hầu hết các nghi lễ bao gồm những yếu tố sau đây:
  • Địa điểm để niệm lời nguyền hoặc thần chú.
  • Vòng tròn chứa hình ngôi sao năm cánh được vẽ bên trong địa điểm được chọn. Đây gọi là vòng tròn quyền năng.
  • Nến, thảo mộc, pha lê, ngải, và một số vật dụng khác được sử dụng để giúp linh hồn hiện hữu.[2]
  • Từ ngữ quyền năng (liên quan đến kết quả cụ thể muốn xảy ra) được lặp lại ba lần.
 3. Tìm hiểu về lời nguyền và bùa yêu. Ngoài việc tiến hành nghi lễ tà thuật, có nhiều cách khác để sử dụng phép thuật đen tối. Nguyền rủa hay niệm bùa chú sẽ mang lại tai họa cho người khác, hoặc sai khiến họ làm theo những điều bạn muốn. Bạn cần phải thận trọng khi sử dụng lời nguyền hay bùa phép. Quyết định lý do nào là chính đáng cho việc gieo đau khổ cho người khác tùy thuộc ở bạn. Nên sử dụng phép thuật một cách thật sáng suốt để tránh gây ra hậu quả xấu.
 4. Sẵn sàng đối mặt với hậu quả. Việc khơi dậy các thế lực bóng tối là một động thái đáng gờm và không nên xem nhẹ điều này.[1] Luật phổ quát gấp ba (Wiccan Rede) nhấn mạnh rằng khi bạn sử dụng ma thuật để hại người thì sẽ nhận lại cái giá gấp ba lần. Liệu bạn có sẵn sàng đón nhận tai ương xảy đến với mình nếu dùng phép thuật để hãm hại người khác? Hãy chắc rằng kết quả diễn ra là hoàn toàn xứng đáng.

Tiến hành Nghi lễ[sửa]

 1. Vẽ vòng tròn bao quanh hình ngôi sao năm cánh.[3] Biểu tượng sức mạnh này thường có mặt trong hầu hết các nghi lễ tà thuật và được vẽ trên nền đất sử dụng đũa thần làm từ gỗ phỉ. Bạn có thể dùng gậy hoặc dụng cụ khác để vẽ biểu tượng này nếu không tìm thấy loại gỗ này. Hãy chọn địa điểm thích hợp để câu thần chú phát huy hết tác dụng.
  • Các linh hồn thường sẽ không hiện hình ở nơi đông người, vì vậy bạn nên chọn địa điểm khác ví dụ như rừng cây hoang vắng hay khu vực ít người lui tới.
  • Nghĩa địa là một địa điểm phù hợp để triệu hồn người chết.
 2. Bước vào giữa vòng tròn quyền năng. Sau đó bạn cần tập trung trí óc và toàn bộ sức mạnh của mình. Việc hoàn thành câu thần chú cần rất nhiều năng lượng. Đừng để bản thân bị xao nhãng trong khi đang niệm chú.
 3. Đọc câu thần chú mong muốn. Mỗi câu thần chú bao gồm các từ ngữ quyền năng được đọc lên để mang lại kết quả theo ý muốn. Nếu triệu hồi quỷ dữ hay linh hồn, bạn cần phải biết tên thật của chúng thì câu thần chú mới có tác dụng.
  • Không chỉ có một câu thần chú mới mang lại tình yêu đích thực, trường sinh bất tử, hay những điều khác. Bạn nên nghiên cứu thêm để tìm hiểu câu thần chú khác, hoặc tự sáng tác nếu muốn.
 4. Viết thần chú vào cuốn sách ma thuật của bạn. Sách ma thuật là loại sách bao gồm các câu thần chú, kèm theo hướng dẫn sử dụng tà thuật.
 5. Chuẩn bị đón nhận kết quả. Nếu câu thần chú hiệu nghiệm, điều bạn mong muốn sẽ xảy ra. Hãy chuẩn bị cho việc này, kể cả việc đón nhận tai ương có thể giáng xuống đầu bạn.
  • Nếu bạn triệu hồi quái vật hay linh hồn quỷ dữ, cần phải hết sức cẩn thận. Những sinh vật này thường không trung thành với người đã triệu hồi chúng.

yểm bùa vào người khác[sửa]

 1. Làm hình nhân thế mạng. Dùng vải đen cắt thành hai miếng có hình dạng con người với kích thước nhỏ. Hình dáng miếng vải cần phải tương tự với người mà bạn muốn yểm bùa.[4] Khâu các mép vải và chừa phần đầu lại.
  • Vải đen thường được dùng nhiều nhất, nhưng bạn vẫn có thể chọn màu sắc khác.
  • Hình nhân thế mạng cần phải được làm từ các vật liệu tự nhiên. Tránh sử dụng chất liệu polyester hoặc nhân tạo khác; tà thuật khó phát huy tác dụng lên các chất liệu này.
 2. Lấp đầy hình nhân thế mạng. Cho một ít đất, vài hạt pha lê, tóc và móng tay của người mà bạn muốn yểm bùa. Sau đó khâu phần đầu của hình nhân lại.
 3. Chuẩn bị vòng tròn thần thánh. Vẽ vòng tròn bằng phấn hoặc gậy, sau đó vẽ ngôi sao năm cánh bên trong. Hoặc bạn có thể vẽ lên giấy có kích thước lớn đủ để đứng trên đó. Thắp nến đặt xung quanh vòng tròn trước khi bước vào.
 4. Đứng bên trong vòng tròn và đọc câu thần chú lên hình nhân thế mạng. Lặp lại thần chú ba lần. Dưới đây là một số câu thần chú dùng để yểm bùa:
  • Để niệm thần chú trói buộc và ngăn chặn hành động của người khác, hãy lặp lại nội dung sau đây, "Ta trói chân để ngươi không làm hại ta. Ta trói tay để ngươi không làm hại ta. Ta bịt miệng để ngươi không nói xấu làm hại ta. Ta khóa sức lực tâm trí để ngươi không làm hại ta."[5] Đọc to câu thần chú trong khi quấn chặt hình nhân thế mạng bằng dây vải màu đen.
  • Để niệm thần chú tình yêu lên người mà bạn thích, hãy đọc to những cụm từ này lên, “Thắp sáng ánh hồng. Bùng cháy ngọn lửa. Sắc đỏ tượng trưng cho khao khát dục vọng.”
 5. Để cho nến cháy hết. Sau khi các ngọn nến đã dập tắt, bùa yêu đã được yểm.

Lời khuyên[sửa]

 • Nên hỏi ý kiến hành giả Tà thuật chuyên nghiệp.
 • Luôn tuân theo tín ngưỡng và truyền thống.
 • Tự sáng tác câu thần chú riêng. Như vậy sẽ giúp bạn có được thần chú cho riêng mình, mặc dù đôi lúc sẽ không có tác dụng.
 • dùng lum tum tà thuật sẽ khiến cho nhiều rác rối đến với bạn nhiều hơn, nên tốt nhất hãy dùng tà thuật ít nhất 1 lần trong vòng 1 tuần hoặc 1 ngày

Cảnh báo[sửa]

 • Chuẩn bị chờ đón tai họa có thể xảy ra.
 • Một khi đã bắt đầu thì bạn sẽ không thể dừng lại được nữa. Cần phải cẩn trọng khi tiếp tục sử dụng tà thuật. Không được hối hận về những việc đã làm, nếu không bạn sẽ bị tiêu diệt.
 • hãy suy nghĩ kĩ càng điều bạn đang làm liệu có xúng đáng với mong muốn của bản thân và người khác không?

Những thứ bạn cần[sửa]

 • Cuốn sách ma thuật
 • Hình nhân thế mạng
 • Nến
 • Vạc
 • Nhang

Nguồn và Trích dẫn[sửa]

Liên kết đến đây