Thảo luận:Cách tạo các bài giảng bằng Powerpoint hiệu quả

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Cảm ơn loạt bài về thuyết trình của anh. Những bài viết rất hay, HLinh đã giới thiệu cho các giáo viên trong nhóm và các bạn bè. Trân trọng. Hữu Linh (thảo luận) 06:05, ngày 4 tháng 8 năm 2008 (EDT)

Cảm ơn Linh. Hy vọng là sẽ có ích cho mọi người và biết đâu có người nào có cái mẹo gì đấy hay trong Powerpoint có thể chỉ cho mọi người thì sao. Anh nghĩ đây cũng là một điều mà CLB PP Dạy và học có thể đem ra bàn luận. Chúc HLinh khỏe và có nhiều bài viết hay cho CLB PP DH nhé. Baocong (thảo luận) 06:21, ngày 4 tháng 8 năm 2008 (EDT)
Cảm ơn anh Kiên - Linh thấy nhiều anh chị em ở đây rất giỏi Powerpoint, nên chỉ nghĩ là nêu chủ đề: "Mẹo hay trong Power point", được ko anh. Ah anh có ý kiến gì về các đề mục của trang CLBPPDạy và Học ko, Hlinh cảm thấy nó còn thiếu sót nhiều lắm. Cũng nhờ các anh BQL sửa tên mục CLB PPDH tại Trang Giáo Án Điện Tử" để link dẫn thẳng đến Giao diện của CLBPPHD. Mong các anh chú ý nhé, Hlinh cảm ơn nhiều :Chúc các anh chị em tuần mới vui vẻ và nhiều thành công.Hữu Linh (thảo luận) 06:54, ngày 4 tháng 8 năm 2008 (EDT)

Cảm ơn Linh. Có lẽ theo anh, Linh cứ chủ động đề xuất trong CLB để mọi người có ý kiến và sáng kiến đóng góp. Lúc đấy CLB có thể đề xuất 1 số bài viết dạng phổ biến kiến thức hoặc gì gì đấy. Lúc đấy các thành viên của CLB ai có thời gian và hiểu biết đến đâu thì viết đến đấy. Cùng nhau làm, cùng nhau xây dựng như chính cách mà mọi thành viên ở đây đang xây dựng VLOS ý. Chắc chắn sẽ thành công thôi mà.Baocong (thảo luận) 07:10, ngày 4 tháng 8 năm 2008 (EDT)


Đã được đăng lại: http://thuvienvatly.com/home/content/view/2316/104/

Nguyễn Thế Phúc thảo luận 21:55, ngày 27 tháng 11 năm 2009 (ICT)