Thảo luận Thành viên:Hữu Linh

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa]

Nuvola apps kteatime.png Xin chào Hữu Linh!
Nuvola apps bookcase.png VLOS đến nay đã có 15.827 bài, đó là kết quả của những đóng góp quý báu từ rất nhiều thành viên trong VLOS. Mọi người đều bắt đầu như bạn! Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho cộng đồng VLOS mở này.
Nuvola apps edu languages.png
Mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:Hữu Linh.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.
Bạn hãy nhớ các nguyên tắc
Nuvola apps important.png không viết những gì không thuộc VLOS,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
Red copyright.png không vi phạm quyền tác giả.
Đầu tiên bạn nên mạnh dạn
Nuvola apps keyboard.png thử mọi liên kết mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.png đề nghị mọi người giúp đỡ.
Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài, sách hướng dẫn.
Welcome to Vietnamese Library of Science (VLOS)!
If you are studying Vietnamese and/or contributing to the scientific development of our country, VLOS is a right place! Feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers when you prefer. We are pleased to offer practical information.
Thanks again for your registration!

Lời khuyên cuối cùng, bạn hãy mạnh dạn: thử, đọc, hỏi viết. Chúc bạn thành công.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.-- Nguyễn Phan Kiên thảo luận 11:49, 9 tháng 7 2008 (UTC).


Trả lời[sửa]

Bạn hãy sử dụng VLOS sao cho hợp lý nhất và bổ sung cho những công tác giảng dạy của bạn ở trường. Hãy coi VLOS là công cụ giao tiếp xã hội, là nơi trình diễn ý tưởng cũng như học tập của chính bạn. Không nhất thiết phải coi nó là một trách nhiệm nặng nề đâu. Take it easy! Cám ơn bạn đã chia sẽ với tôi. Cao Xuân Hiếu 10:36, ngày 11 tháng 7 năm 2008 (EDT)

Giao diện[sửa]

  • Hlinh ơi, thiết kế giao diện trên VLOS khá dễ. Bạn trước hết nên chọn loại mẫu giao diện nào mà bạn thích. Dưới đây là ví dụ:

Tại cái trang giao diện mà bạn thích, bạn ấn nút Sửa hoặc Xem mã nguồn. Sau đó copy toàn bộ mã và bỏ sang trang CLB: Phương pháp Dạy và Học/Giao diện. Khi đó bạn sẽ có một trang giống hệt trang giao diện nguồn. Bước tiếp theo là bạn sửa những nội dung của những trang cũ và thay bằng nội dung mới. Từng bước thử và lưu lại sẽ giúp bạn học được các mã wiki rất nhanh. Tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm. WikiSysop 06:23, ngày 20 tháng 7 năm 2008 (EDT)


Rất vui được bạn hỗ trợ ngay - Hlinh cảm ơn nhiều. Chúc một tuần mới vui vẻ-thành công.


Vì bạn thích giao diện của trang Giáo án Điện tử nên tôi làm quả demo sang trang CLB: Phương pháp Dạy và Học/Giao diện 2. Hãy sửa các nội dung theo ý của bạn. Chúc vui vẻ, WikiSysop 06:40, ngày 20 tháng 7 năm 2008 (EDT)

Thank bạn Hlinh cũng cố gắng làm thử một trang, Mong bạn góp ý cho Linh nhé. Thank, Chúc tuần mới Thành Công


Tôi đã sửa lại liên kết trên trang Giáo án Điện tử để chỏ đến trang CLB Phương pháp Dạy và Học. Tại trang giao diện tôi cũng đã sửa lại đôi chút, mời bạn kiểm tra lại và cho ý kiến. Cao Xuân Hiếu (thảo luận) 08:46, ngày 6 tháng 8 năm 2008 (EDT)

Vâng, Hlinh đã xem rồi, anh hiệu chỉnh rất hay và chính xác. Cũng cón nhiều nội dung Linh làm chưa xong, nhưng thôi cứ vừa làm vừa bổ sung sau vậy. Bây giờ Hlinh dành time hoàn chỉnh mấy bài viết của mình chút. Cảm ơn các anh.Hữu Linh (thảo luận) 09:14, ngày 6 tháng 8 năm 2008 (EDT)

Đọc thêm[sửa]

Thank bạn WikiSysop, Hlinh sẽ đọc ngay, Chúc vui vẻ,

Chữ ký[sửa]

Linh thân. Lần sau khi thảo luận, Linh nhớ kí tên bằng 4 dấu ngã nhé ~~~~. Như thế mọi người sẽ dễ dàng tìm đến trang thảo luận của Linh và thảo luận với Linh hơn.----Nguyễn Thế Phúc thảo luận 11:44, ngày 30 tháng 7 năm 2008 (EDT)

Cảm ơn bạn Thế Phúc Mong bạn luôn theo dõi góp ý cho CLB PP DH nhé, nhất là phần nội dung Khối THPT đó. Mong có dịp trao đổi thêm về nội dung này. Linh đôi khi muốn ẩn nên ko ký. Nhưng Hlinh sẽ chú ý và thường dùng chữ ký hơn. Chúc bạn vui vẻ. Hữu Linh (thảo luận) 16:33, ngày 30 tháng 7 năm 2008 (EDT)

Bất an[sửa]

Linh à, có sao lại bảo thấy bất an là sao? Anh không hiểu??? Dù sao thì cũng chúc mừng em quay lại với ngôi nhà VLOS. CHÚC MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG HƠN.--Baocong (thảo luận) 02:44, ngày 20 tháng 8 năm 2008 (EDT)

Bài Phương Pháp Dạy và học - Nhìn ở góc độ Thực Hành[sửa]

Bài đó đã bỏ thể loại đúng rồi. Để có thể hiển thị ra trang chủ thì cần một chút thời gian để server tự động update. Hì hì. Tôi sẽ để ý kiểm tra nó, bạn yên tâm. Chúc vui vẻ. Cao Xuân Hiếu (thảo luận) 11:03, ngày 21 tháng 10 năm 2008 (EDT)


Thannk bạn Hiếu nha. muốn cảm ơn bằng một bài Đường Thì nhưng Ko có dám đăng ở đây, thôi để lúc nào vào trang thơ bên kia vậy. Tản văn of Bạn Xuân Hiếu rất sâu xa đó. Chúc Vui vẻ và Thắng lợi mới. Hữu Linh (thảo luận) 11:35, ngày 21 tháng 10 năm 2008 (EDT)

Tôi hiểu rồi. Công cụ trước đây chỉ cho phép liệt kê 10 bài viết mới nhất thuộc thể loại Phương pháp dạy học. Bài Nhìn từ góc độ thực hành của bạn mặc dù mới bổ sung thể loại nhưng đã được viết từ trước đó khá lâu rồi. Do đó, tôi vừa tăng số bài liệt kê lên thành 20 để có thể nhìn thấy bài của bạn. Chúc vui vẻ. Cao Xuân Hiếu (thảo luận) 07:30, ngày 22 tháng 10 năm 2008 (EDT)