Thảo luận Thành viên:Mai Thanh Hà

Từ VLOS
(đổi hướng từ Thảo luận Thành viên:Mtha)
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh

Xin chào Mai Thanh Hà, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Ngoài ra, bạn được phép có một trang Mai Thanh Hà để soạn thảo các nội dung như là một trang giới thiệu về cá nhân mình với cộng đồng hay dùng cho các thông tin tiện dụng của cá nhân liên quan tới Wiki.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào VLOS:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.

Công cụ này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.


Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.

Sysop 06:46, ngày 25 tháng 11 năm 2005 (CST)


Thư viện Đề thi

Anh Hà ơi, anh nghĩ sao nếu em đặt logo của HAO trên banner của Trang thư viện Đề thi, như thế biểu thị HAO tài trợ chính cho Dự án này? (ko trả lời sớm là tìm nhà tài trợ khác đó) Sysop 06:31, ngày 29 tháng 11 năm 2005 (CST)

Đúng là cần phải đổi lên tên đề thi, tuy nhiên, nếu mình dùng slach / thì wiki sẽ nhận là các subarticle. Theo em thì ta nên phân tách các phần trong đề thi bằng dấu phẩy vd. Anh văn, Ams và Chu Văn An, 1996. Anh thấy thế nào? Sysop 14:06, ngày 29 tháng 11 năm 2005 (CST)

Trả lời thành viên

Anh trả lời bằng cách ghi vào trang Thảo luận của Thành viên đó thì ngay khi log in vào họ sẽ nhận được tin nhắn như rằng có tin mới. Sysop 04:24, ngày 05 tháng 12 năm 2005 (CST)