Hệ thống tiết kiệm điện thông minh-BKAT nằm trong danh sách công trình đoạt giải cuộc thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ 11 VIFOTEC

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Ngày 26 tháng 12 năm 2011. Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 11 (2010 - 2011) đã họp thông qua kết quả chấm điểm của Hội đồng giám khảo tại Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, 53 Nguyễn Du Hà Nội.

Chủ trì cuộc họp là GS. Đặng Vũ Minh, Chủ tịch liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Trưởng ban tổ chức Hội thi; PGS.TS. Hồ Uy Liêm, Chủ tịch Hội đồng giám khảo Hội thi và các Trưởng ban, Phó ban, Thư ký của các Ban giám khảo chuyên ngành.

Tới dự cuộc họp còn có đại diện của các cơ quan như Bộ Khoa học - Công nghệ, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, Bộ Tài chính, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nội dung cuộc họp này nhằm thông qua kết quả chấm điểm các đề tài của các Ban giám khảo chuyên ngành thuộc 6 lĩnh vực. Các Trưởng ban giám khảo của từng lĩnh vực công bố các đề tài được đưa vào xét duyệt theo cơ cấu giải mà Thể lệ quy định.

Những đề tài có khả năng đoạt giải cao cũng được Hội đồng giám khảo phản biện tại đây.

Trong danh sách đó, hệ thống tiết kiệm điện chiếu sáng thông minh của BKAT cũng đã lọt vào danh sách chấm giải của Ban tổ chức.

Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 7/5/2012

Nguồn BKAT

Liên kết đến đây