Thành viên:Cao Xuân Hiếu/Note: VLOS

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Một cư dân mạng nhiều lúc phải di chuyển từ máy tính này sang máy tính khác (đôi khi chớp nhoáng từ những quán cafe internet). Có cách nào lưu giữ những ghi chép cá nhân, những danh bạ web yêu thích? Một mặt bàn làm việc trực tuyến cá nhân của chính bạn với khả năng chia sẻ thông tin với cộng đồng internet. Một không gian làm việc phối hợp với những đồng nghiệp hoặc bạn bè hợp gu từ nhiều nơi trên thế giới.

Bằng cách gom lại tất cả các trương mục thông tin giáo dục, khoa học và công nghệ cần thiết trên một phông nền logic hợp lý, VLOS tự nhiên trở thành cổng giao tiếp hữu ích và thân thiện của bạn trên mạng.

Nói một cách nôm na, với việc sở hữu một chỗ trên bàn VLOS trực tuyến, cho dù bạn đi đâu trên thế giới, dù bạn dùng máy tính nào để truy cập internet, toàn bộ những thông tin và kiến thức cơ bản của bạn hoặc cần cho bạn có thể được tiếp cận qua một cái click chuột.

Bằng cách biến chia sẻ tất cả thông tin cho mọi người, VLOS hứa hẹn sẽ kết nối những giáo viên, nhà khoa học, sinh viên và học sinh thế hệ mới những người sử dụng internet lưu động.

Kết quả là một nền tảng internet thời thượng nơi mà bạn kết nối và tận hưởng sức mạnh của internet phục vụ cho nhu cầu học tập và nghề nghiệp của bạn. Với sân chơi trực tuyến VLOS lưu động, cơ hội cho những giáo viên, học sinh ở những vùng nông thôn được cân bằng.

Liên kết đến đây