Thảo luận Thành viên:Soledad

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh

Xin chào Soledad, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Ngoài ra, bạn được phép có một trang Soledad để soạn thảo các nội dung như là một trang giới thiệu về cá nhân mình với cộng đồng hay dùng cho các thông tin tiện dụng của cá nhân liên quan tới Wiki.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào VLOS:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.

Công cụ này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.


Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn. WikiSysop 05:38, ngày 27 tháng 2 năm 2007 (CST)

Ý tưởng dịch sách của bạn

Tin sinh học và Toán sinh cũng như Phỏng sinh học là những lĩnh vực đang phát triển trên thế giới. Vi vậy, ý tưởng của bạn về việc dịch cuốn sách Bioinfornatics sang tiếng Việt rất thiết thực. Bạn có thể bắt đầu được không? Thời gian hoàn thành không quan trọng vì còn phụ thuộc vào quỹ thời gian của bạn. Chúng ta đang thực hiện công việc xây dựng thư viện theo cách "kiến tha lâu đầy tổ" mà! Hy vọng sẽ có nhiều người khác tham gia công việc này trong quá trình bạn thực hiện!

Chúc vui vẻ

Nguyễn Bá Tiếp ngày 27 tháng 2 năm 2007 (CST)

Sách về BI tôi cũng có 1 ít. Bạn có ý định cụ thể cuốn nào chưa? WikiSysop 08:34, ngày 27 tháng 2 năm 2007 (CST)

Chú thích nguồn bài viết

Chào Hoàng,

Nếu Hoàng chuyển toàn văn các bài viết thì nên ghi rõ nguồn. Hai bài mới hôm nay rất giống hai bài từ vnexpress (T.An dịch từ Livescience và the Space). Còn nếu mình viết trước mà họ đưa tin lại thì chắc chắn họ sẽ cũng làm thế.

Chúc vui vẻ

Nguyễn Bá Tiếp ngày 28 tháng 3 năm 2007 (CST)

Cám ơn góp ý của anh, em sẽ sửa lại dẫn trích--DTH 05:42, ngày 28 tháng 3 năm 2007 (CDT)

Khoa học Nghệ thuật

Hi Hoàng,

Đối với các tin tức Khoa học Nghệ thuật thì VLOS thường ưu tiên chọn các bài phân tích xu hướng, các bình luận đánh giá, phân tích có tầm tổng quát hơn là đưa các tin thông thường. Em chọn ít tin mảng này nhưng có chất lượng cao hơn nhé. Thân, WikiSysop 09:19, ngày 31 tháng 3 năm 2007 (CDT)

Não định vị cảm giác đau

Hallo Hoàng,

Hoàng dịch bài về não định vị cơn đau phải không? Thử xem lại nhiệt độ dùng trong thí nghiệm để gây đau xem nhé. Vì chỉ khoảng trên 40 độ C là người đã có cảm giác đau rồi. Anh nghĩ đây là độ F và đã viết trang thảo luận cho bài này rồi đó.

anh Tiếp