Khơi gợi nụ hôn từ chàng

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Nụ hôn diễn ra đa phần cần sự chủ động từ phía đấng mày râu. Thế nhưng đôi khi nàng đợi “dài cổ” mà chàng vẫn chưa chịu... hôn. WikiHow hôm nay sẽ gợi ý cho bạn một vài mẹo để “nhắc khéo” anh ấy và đẩy nhanh quá trình.

Các bước[sửa]

 1. Trở nên hấp dẫn. Bởi vì tôn trọng mong muốn của bạn (và sợ bị chối từ) mà các chàng trai thường không dám chủ động hôn trừ khi anh ta nắm chắc mười mươi là bạn muốn như vậy. Nếu bạn thật sự mong mỏi nụ hôn đầu này, cố gắng làm cho anh ấy được thoải mái và tự tin. Tán tỉnh anh ấy, cười phá lên với những trò đùa, mỉm cười nhiều hơn và khen ngợi chàng. Khi trở nên thoải mái hơn và biết rằng đối phương thích ở bên cạnh mình, anh ta sẽ có dũng khí và tìm cách hôn bạn.
 2. Phá vỡ rào cản va chạm. Hãy chạm nhẹ vào cánh tay hay vai của chàng khi bạn nói chuyện. Bạn chỉ cần phớt qua thật nhanh, làm như vô tình và đừng quá e ngại. Nắm tay là cách hay để chạm đến ranh giới tiếp xúc. Vài động chạm đơn giản có thể thúc đẩy sự thân mật giữa bạn và anh ấy. Thỉnh thoảng khi anh ta phá vỡ rào cản va chạm và bạn cảm thấy thoải mái với điều đó thì hãy chạm lại vào chàng. Dù vậy, bạn không nhất thiết phải chờ anh ấy chủ động, nhìn chung các nàng vẫn có thể làm điều này trước.
 3. Nhìn vào môi anh ấy. Nếu bạn muốn hôn khi hai người đang ở cùng nhau, hãy nhìn vào mắt người ấy rồi di chuyển ánh mắt xuống đôi môi chàng. Nhìn thật nhanh sau đó tiếp tục mắt chạm mắt và mỉm cười e lệ. Bạn không nên quá lo lắng về điều đó - một cái liếc nhanh xuống đôi môi vẫn hơn là nhìn chằm chằm vào nó trong khi nói chuyện. Đa số các chàng sẽ nắm bắt được tín hiệu. Nếu như lần đầu không như ý, bạn có thể thử lại vào lúc khác thích hợp.
 4. Hướng sự chú ý về môi của bạn. Gây sự chú ý với đôi môi của bạn sẽ khéo léo gợi ý cho nửa kia biết rằng bạn muốn được anh ấy hôn. Tập trung vào những “tiếng nói” bằng hình thể hơn là băn khoăn nên thoa son môi hay son bóng.
  • Chạm vào môi của bạn. Thường xuyên miết những ngón tay lên môi một cách nhè nhẹ hay chơi đùa với vành môi dưới. Ở một mức độ vừa phải, điều này sẽ “bật đèn xanh” cho người ấy rằng bạn đang muốn hôn. Tuy nhiên nếu quá lạm dụng trông bạn sẽ không được tự nhiên và thậm chí gây mất hứng.
  • Cắn môi dưới. Một lần nữa, bạn cần làm nó thật nhẹ nhàng và vừa phải. Cắn môi dịu dàng, tinh nghịch sẽ gây được sự chú ý của chàng về đôi môi. Hành động này còn làm cho chúng trở nên căng mọng và đỏ tự nhiên mà không cần phải dùng son môi hay son bóng, khiến cho đôi môi trở nên gọi mời và chàng sẽ không ngần ngại đặt nụ hôn mà chẳng phải lo làm hỏng lớp trang điểm của bạn.
  • Liếm môi. Đừng chỉ liếm môi một cách sáo rỗng, chầm chậm liếm từ bên này sang bên kia môi trong khi cuốn chàng vào ánh mắt gợi tình. Tuy nhiên, cử chỉ này khá là khó, bởi thế rất ít người có thể thực hiện hoàn chỉnh. Thay vì vậy, thử thỉnh thoảng nhẹ nhàng làm ướt môi bằng lưỡi của bạn. Ngay sau đó hãy e lệ cắn môi dưới nếu bạn muốn hạ gục chàng. Lưu ý rằng nếu bạn liếm môi quá nhiều sẽ trông hơi kỳ cục và háu đói, ngoài ra cũng khiến cho đôi môi trở nên quá ướt át và kém hấp dẫn. Chỉ nên dùng cách này như một phương án cuối cùng.
 5. Nán lại. Khi được chàng đưa về sau buổi hẹn, hãy nán lại một chút. Nếu bạn ngồi trong xe hơi thì đừng vội ra ngoài ngay. Thay vào đó ngồi cạnh anh ấy thêm vài giây. Mở khóa dây an toàn và nhìn chàng đầy mong đợi. Tìm cách gợi chuyện gì đó để nói quả là ngượng ngùng, nhưng nó có thể lóe lên trong đầu chàng ý định hôn bạn; tuy nhiên nếu cuộc trò chuyện lại trở nên say sưa hay thú vị thì sẽ không có khoảng lặng để anh ta cảm thấy thoải mái và tiến đến một nụ hôn.
  • Nếu chàng đưa bạn lên đến cửa, hãy làm trò vớ vẩn nào với xâu chìa khóa tầm vài giây. Đây là một dấu hiệu phổ biến mà những cô gái hay làm để gợi ý về một nụ hôn cuối buổi hẹn. Nhìn lên một đến hai lần để cho anh ấy cơ hội dẫn dắt.
 6. Xê lại gần. Bạn phải đến thật gần để người ấy có thể hôn, khoảng cách càng sát sao thì càng thuận lợi cho anh ấy trong việc hôn bạn. Vì thế hãy dịch lại gần chàng. Khi thời cơ chín muồi, đưa mặt bạn gần mặt chàng và nhìn anh ấy một cách trìu mến. Nếu bạn có dũng khí, thử thu hẹp khoảng cách như thể bạn đang sắp sửa hôn anh ấy.
  • Bắt đầu động thái này trong khi hoặc sau khi ôm. Ôm chàng thật lâu và thân mật (tránh vỗ lên lưng chàng hay chỉ ôm bằng một tay - những hành động đó có thể bị hiểu nhầm thành thái độ hờ hững). Trước khi rời khỏi cái ôm hay lùi người ra, hơi ngẩng đầu lên một chút. Như vậy anh ấy sẽ có cơ hội để hôn bạn. Trong trường hợp xấu nhất, bạn chỉ cần thả lỏng cơ thể cùng cánh tay ngay sau đó, hoặc, hôn thật nhanh lên má chàng.
 7. Nói về chuyện đó. Nếu chàng ta không hiểu được những lời gợi ý của bạn, mang hẳn chủ đề nụ hôn vào cuộc nói chuyện. Nếu hai bạn đang xem phim cùng nhau và cảnh hôn xuất hiện trên màn ảnh, hãy thốt lên "lãng mạn quá" hay điều gì đó có khả năng tác động đến chàng. Hoặc, bạn có thể kể cho anh ấy nghe về nụ hôn đầu của mình hay một câu chuyện tầm phào về nụ hôn dở tệ mà bạn từng có. Đó có thể là kinh nghiệm chàng cần để dựa vào và áp dụng cho chính anh ấy.
  • Nếu chàng trai ấy quá đỗi ngại ngùng, bạn chỉ cần nói thẳng ra rằng bạn muốn được hôn.
 8. Hôn anh ấy. Không có luật lệ nào nói rằng chủ động hôn là việc của đàn ông, vả lại một số chàng trai - đặc biệt là những chàng chưa từng hôn con gái bao giờ - sẽ không hiểu được “đèn xanh” mà bạn đang bật. Vậy nên nếu bạn muốn hôn anh ta, cứ việc liến lên và làm điều đó.

Lời khuyên[sửa]

 • Sống trong hiện tại. Bạn không thể nào hôn tốt nếu như tâm trí cứ lởn vởn ở nơi nào. Trong lúc hôn, tránh suy nghĩ linh tinh như "Anh ấy/cô ấy đang nghĩ gì?", "Không biết tối nay trông mình có đẹp không?", vân vân. Cũng đừng quá tự cao hay có BẤT KỲ suy nghĩ nào khác nếu như bạn có thể điều khiển. Thay vào đó, tập trung vào cách mà người ấy cảm nhận với đôi môi của bạn.
 • Một cách hay để phá vỡ rào cản va chạm là "so tay" sau đó mỉm cười và đan hờ những ngón tay của bạn vào tay anh ấy trong thoáng chốc. Đây là cách khá dễ thương để chạm vào người ấy. Nếu anh ấy có vẻ thích, hãy thử nắm tay chàng.
 • Có một cách để khiến chàng xích lại gần bạn hơn đó là giả vờ run như thể bạn đang lạnh. Nếu anh ấy vẫn chưa hiểu ra, hãy xoa tay vào nhau và chà xát lên hai cánh tay bạn; điều này sẽ khiến anh ta chú ý và có thể khơi gợi cho chàng điều mà bạn đang muốn. Nếu anh ta vẫn không kéo bạn lại gần thì bạn sẽ có một lý do chính đáng để nép sát vào anh ấy.
 • Nếu chàng trai dường như nói khá nhiều và nhanh, anh ấy có thể đang lo lắng vì bận suy nghĩ làm sao để hôn bạn. Trong trường hợp này, bảo anh ấy rằng, "Anh nói nhiều quá." Nói một cách trêu đùa sau đó mỉm cười, đặt một ngón tay lên môi chàng rồi "suỵt" nhẹ. Anh ấy sẽ nghĩ ngay đến một nụ hôn.
 • Nếu bạn có son dưỡng môi, bôi một ít lên môi và hỏi chàng có dùng không. Nếu anh ấy muốn, hãy bôi cho anh ấy và mỉm cười. Đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời để ý nghĩ “môi chạm môi” phát sinh trong đầu chàng. Hoặc, nếu đủ can đảm, bạn cũng có thể bôi son cho chàng bằng chính nụ hôn mà bạn chờ mong ấy! (Đối với cách này, bạn chỉ nên sử dụng son dưỡng không màu, không mùi.)
 • Đàn ông thường sợ bước qua lằn ranh vì họ không dám chắc là mình đọc đúng gợi ý! Sẽ dễ dàng hơn cho cả hai (sau khi đẩy cảm xúc lên) nếu bạn nói thẳng về điều mình muốn, không vòng vo, không ẩn ý, vân vân. Vòng tay qua hông chàng và nói, "Hôn em đi" hoặc điều gì đó tương tự.
 • Tránh hành động khoanh tay. Ngôn ngữ cơ thể đóng sẽ khiến anh ấy e dè hơn trong việc thể hiện tình cảm với bạn.
 • Trước khi gặp chàng, chăm sóc đôi môi để luôn sẵn sàng cho nụ hôn. Một đôi môi gợi hôn là phải thật mềm mịn, ngọt ngào, căng mọng, không bị khô hay nứt nẻ. Tẩy tế bào chết cho môi bằng hỗn hợp đường, chanh và mật ong để làm chúng mềm mại. Thoa một ít son dưỡng nhằm cung cấp độ ẩm cho môi.

Cảnh báo[sửa]

 • Nếu bạn sử dụng son bóng, son màu hay son dưỡng, anh ấy có thể e dè về chuyện hôn vì sợ son của bạn sẽ dây hết vào môi anh ấy (đặc biệt anh ấy có thể cảm thấy ngại nếu như hai bạn đang ở nơi công cộng hay có người đi lại xung quanh)
 • Nói với một chàng trai rằng anh ấy nói quá nhiều có thể gây hiểu nhầm. Nếu chàng thích nói chuyện hay đang cố gắng để trò chuyện với bạn trong khi hoàn toàn không biết gì về việc bạn đang muốn chàng ngừng nói để hôn thì anh ta có thể cảm thấy bị xúc phạm vì cho rằng bạn không quan tâm đến điều mà anh ấy nói. Thận trọng khi sử dụng cách này.
 • Nếu như nụ hôn không diễn ra như bạn mong đợi (theo cách hơi kỳ quặc vì anh ấy chưa có kinh nghiệm trong việc này), hãy cho chàng những dấu hiệu. Khi anh ấy làm điều gì đó bạn thích, thể hiện cho anh ta biết. Rên nhẹ, ôm chàng chặt hơn, tan chảy trong vòng tay người ấy - gửi những tín hiệu nhằm cho anh ấy biết rằng mình đang đi đúng hướng.
 • Đừng quá thất vọng nếu bạn vẫn chưa nhận được nụ hôn. Có thể chàng chưa sẵn sàng, hay có thể anh ta không thích bạn.
 • Chú ý rằng ranh giới va chạm là một phạm trù có liên quan đến văn hóa. Đối với một số nền văn hóa nhất định, chẳng hạn như Đạo Hồi, chạm vào người khác là một điều cấm kỵ có thể khiến bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Hết sức cẩn thận.