Thảo luận Thành viên:Blues

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa]

Xin chào Blues, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Ngoài ra, bạn được phép có một trang Blues để soạn thảo các nội dung như là một trang giới thiệu về cá nhân mình với cộng đồng hay dùng cho các thông tin tiện dụng của cá nhân liên quan tới Wiki.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào VLOS:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.

Công cụ này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.


Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.

Cao Xuân Hiếu 05:26, ngày 01 tháng 3 năm 2006 (CST)

Interwiki link[sửa]

Cách tạo liên kết đến các thuật ngữ trên Wikipedia từ VLOS rất dễ dàng. Ví dụ muốn liên kết tới từ DNA bạn đánh [[:vi:DNA|DNA]] thì được DNA. Tương tự muốn liên kết đến Wikipedia tiếng Anh thì bạn thay chữ vi thành en. Xem tôi đã sửa lỗi của bạn trên trang Lecture:Sinh học Đại cương MIT 7.013/Chapter 1 như thế nào để biết thêm kinh nghiệm nhé. Cao Xuân Hiếu 06:29, ngày 02 tháng 3 năm 2006 (CST)

Dich bài Tiến hóa sinh học[sửa]

Bạn nên chuyển phần bạn đã dịch (Tiến hóa sinh học) vào thẳng bài Lecture:Sinh học Đại cương MIT 7.013/Chapter 1. Hãy sửa mọi thứ theo ý bạn để bài dịch hoàn thiện hơn. Cao Xuân Hiếu 13:50, ngày 08 tháng 3 năm 2006 (CST)

Đề nghị Hằng chuyển phần dịch Tiến hóa sinh học vào bài [[Lecture:Sinh học Đại cương MIT 7.013/Chapter 1 để tiện theo dõi. Cao Xuân Hiếu 02:15, ngày 11 tháng 3 năm 2006 (CST)