Thảo luận Thành viên:Nguyenmanhhungdiak8

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa]

Xin chào Nguyenmanhhungdiak8, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Ngoài ra, bạn được phép có một trang Nguyenmanhhungdiak8 để soạn thảo các nội dung như là một trang giới thiệu về cá nhân mình với cộng đồng hay dùng cho các thông tin tiện dụng của cá nhân liên quan tới Wiki.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào VLOS:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.

Công cụ này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.


Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.

Đề thi THPT[sửa]

Chào bạn!

Mong bạn sửa lại tên của đề thi "Nhập tên bài mới" cho chuẩn xác. --Nguyễn Thế Phúc 20:46, ngày 29 tháng 8 năm 2006 (CDT)

Cao Xuân Hiếu 12:26, ngày 18 tháng 9 năm 2006 (CDT)


Chúc mừng[sửa]

Chúc mừng anh Hùng nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam. Chúc anh sức khỏe để đóng góp vào sự nghiệp giáo dục. Thân, WikiSysop 04:28, ngày 20 tháng 11 năm 2006 (CST)

Chúc mừng 20 tháng 11[sửa]

Chúc mừng anh nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc anh và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cao Xuân Hiếu 01:19, ngày 20 tháng 11 năm 2007 (CST)