Thảo luận Thành viên:Phunghang

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa]

Xin chào Phunghang, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Ngoài ra, bạn được phép có một trang Phunghang để soạn thảo các nội dung như là một trang giới thiệu về cá nhân mình với cộng đồng hay dùng cho các thông tin tiện dụng của cá nhân liên quan tới Wiki.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào VLOS:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.

Công cụ này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.


Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.

Cao Xuân Hiếu 00:11, ngày 28 tháng 11 năm 2005 (CST)


Đề thi Tập tính học Động vật[sửa]

Bài Tiếng Việt của chị nên đặt tên là Đề thi Tập tính học Động vật, Đại học Cần Thơ, 2005 (có nút Đổi tên nằm phía trên bài viết cạnh chữ Trao đổi, Lịch sử. Trong bài viết nên dán đoạn văn sau Thể loại:Đề thi Sinh học Thể loại:Đề thi 2005 Thể loại:Đại học Cần Thơ vào cuối bài. Sysop 07:59, ngày 12 tháng 12 năm 2005 (CST)

Chị Hằng ơi, chị giúp VLOS làm cộng tác viên về Thư viện Tài liệu nhé. Em tạm thời để tên chị trước vì chưa có ai cả :D. (VLOS:Danh sách Cộng tác viên). Sắp tới thành viên của diễn đàn Olympia sẽ tham gia VLOS với chúng ta, trong đó có khá nhiều HS, SV muốn đóng góp tích cực cho VLOS. Chị có thời gian thì soạn VLOS:Đề án xây dựng Thư viện Tài liệu Giảng dạy trong đó, chỉ rõ các công việc cụ thể của những cộng tác viên phải làm để mọi ng hỗ trợ chị nhé. Chúc chị vui vẻ. PS. Chị đừng xóa trang Thảo luận của thành viên khác nhé. Chị chỉ cần xóa nội dung là được rùi. Sysop 22:49, ngày 18 tháng 12 năm 2005 (CST)

Quyền author[sửa]

Quyền Author của chị đã được xác lập. Chị log in lại và có thể refresh lại bộ nhớ đệm (Shift + F5) thì sẽ xuất hiện Nút Khóa nằm phía trên mỗi bài viết (ở giữa nút Lịch sử và Xóa /Đổi tên). Mong chị tiếp tục đóng góp tại VLoS. WikiSysop 08:05, ngày 12 tháng 12 năm 2005 (CST)

Nhuộm nhân[sửa]

Ý chị là cần protocol của nhuộm Giemsa (G-banding), DAPI banding hay FISH ?

Chị đã nhận được email về bài viết Quang hợp những ước mơ ấp ủ của chị chưa. WikiSysop 04:57, ngày 10 tháng 2 năm 2006 (CST)