Thảo luận Thành viên:Doremon360

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh

Xin chào Doremon360, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Ngoài ra, bạn được phép có một trang Doremon360 để soạn thảo các nội dung như là một trang giới thiệu về cá nhân mình với cộng đồng hay dùng cho các thông tin tiện dụng của cá nhân liên quan tới Wiki.

Đặc biệt:

  1. Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào VLOS:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.
  2. Tham gia Mail group VLOS, bạn sẽ nhận email hàng tuần danh sách những bài viết mới nhất trên Thư viện Khoa học. Hãy click vào nút Sửa và viết tên và địa chỉ email của bạn xuống dưới.
  3. Công cụ này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.

WikiSysop 10:41, ngày 09 tháng 10 năm 2007 (CDT)

Kiểm tra tài khoản

Nếu bạn là người sở hữu blog Doremon360 xin hãy viết trên blog của mình bạn chính là người có tài khoản này trên VLOS. Khi đó, tài khoản này của bạn sẽ được nâng cấp thành mức author nghĩa là có thể khóa bài viết trước những sửa đổi của người khác. Nếu không, các sửa đổi vừa qua của bạn trên bài Kim tự tháp Yonaguni trên thềm Nanhailand 2 sẽ bị xóa bỏ để chờ ý kiến tác giả chính thức. Trân trọng, WikiSysop 10:41, ngày 09 tháng 10 năm 2007 (CDT)

Quản lý hình ảnh

Hi anh Doremon360, anh có thể quản lý những hình ảnh về văn hóa Đông Sơn trên Thư viện VLOS bằng cách bổ sung dòng chữ [[Thể loại:Văn hóa Đông Sơn]]. Khi đó anh sẽ ko bị upload trùng lặp những hình đã truyền lên và sử dụng các hình ở những bài viết khác nhau bằng cách truy cập vào Thể loại:Văn hóa Đông Sơn. Chúc anh vui vẻ trên Tủ sách VLOS. WikiSysop 05:21, ngày 11 tháng 11 năm 2007 (CST)

Xếp thể loại

Chào anh! Tôi có thấy anh đang cộng thể loại [[Thể loại:Văn hóa Đông Sơn]] vào các hình mà anh vừa tải lên. Để anh không mất thời gian làm việc đó, nếu anh đồng ý, tôi sẽ giúp anh xếp các hình đó vào thể loại [[Thể loại:Văn hóa Đông Sơn]].--Nguyễn Thế Phúc thảo luận 05:48, ngày 07 tháng 12 năm 2007 (CST)

Bằng

Hình này vừa được tạo ở wikinfo, nhưng cần thông tin sao chép hình, bạn có thể làm ơn bổ sung nó dùm tôi? JacquesNguyen 16:57, ngày 25 tháng 3 năm 2008 (CDT)