Thảo luận Thành viên:Kimkhanh

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa]

Nuvola apps kteatime.png Xin chào Kimkhanh!
Nuvola apps bookcase.png VLOS đến nay đã có 15.932 bài, đó là kết quả của những đóng góp quý báu từ rất nhiều thành viên trong VLOS. Mọi người đều bắt đầu như bạn! Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho cộng đồng VLOS mở này.
Nuvola apps edu languages.png
Mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:Kimkhanh.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.
Bạn hãy nhớ các nguyên tắc
Nuvola apps important.png không viết những gì không thuộc VLOS,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
Red copyright.png không vi phạm quyền tác giả.
Đầu tiên bạn nên mạnh dạn
Nuvola apps keyboard.png thử mọi liên kết mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.png đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.
Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài, sách hướng dẫn.
Welcome to Vietnamese Library of Science (VLOS)!
If you are studying Vietnamese and/or contributing to the scientific develpment of our country, VLOS is a right place! Feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers when you prefer. We are pleased to offer practical information.
Thanks again for your registration!

Lời khuyên cuối cùng, bạn hãy mạnh dạn: thử, đọc, hỏi viết. Chúc bạn thành công.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.-- Nguyễn Bá Tiếp thảo luận 26 tháng 11 2007 (UTC).


Cách upload tài liệu[sửa]

Chào Kimkhanh, bạn có thể xem hướng dẫn cách upload tài liệu lên Tủ sách Khoa học bằng cách click vào Special:Upload và đọc hướng dẫn tại Trợ giúp:Truyền lên tập tin. Nếu có gì thắc mắc hoặc khó khăn bạn có thể hỏi tại đây hoặc là ở box chat nhé. Nếu bạn đã thử mà ko được thì bạn có thể gửi giáo án đến địa chỉ nguyenthephucmaster@gmail.com. Phúc chắc sẽ sẵn lòng hướng dẫn giúp bạn upload. Chúc bạn thành công. WikiSysop 07:51, ngày 02 tháng 12 năm 2007 (CST)

Bảng tin giáo án[sửa]

Xin bạn vui lòng kiểm tra các thông tin trên mục Giáo án Điện tử đã đúng thông tin của bạn chưa? Chúc bạn vui vẻ, WikiSysop 21:14, ngày 07 tháng 12 năm 2007 (CST)

Thể loại[sửa]

Chào Kim Khánh,

Cám ơn những đóng góp tích cực của bạn đối với kho Giáo án Điện tử của VLOS. Để thuận tiện cho bạn đọc và các giáo viên khác trong việc tra cứu và tìm kiếm tài liệu, xin bạn hãy giúp thư viện VLOS sắp thể loại vào các file upload của bạn. Việc sắp này rất đơn giản, là bạn bổ sung những thông tin sau vào hộp tóm tắt của công cụ Special:Upload.

[[Thể loại:Sinh học 12]] [[Thể loại:2007]] [[Thể loại:Lê Thị Kim Khánh]] [[Thể loại:Giáo án Điện tử]] [[Thể loại:THPT chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An]]

Khi đó, tài liệu do bạn upload sẽ tự động nằm ở các mục Thể loại tương ứng. Bạn có thể xem ví dụ và hướng dẫn bằng hình ảnh tại e:VLOS:Tải lên tệp tin. Chúc bạn vui vẻ khi khám phá wiki VLOS. Thân, WikiSysop 08:47, ngày 16 tháng 12 năm 2007 (CST)