Thảo luận Thành viên:Lê đoàn thanh lâm

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa]

Xin chào Lê đoàn thanh lâm, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Ngoài ra, bạn được phép có một trang Lê đoàn thanh lâm để soạn thảo các nội dung như là một trang giới thiệu về cá nhân mình với cộng đồng hay dùng cho các thông tin tiện dụng của cá nhân liên quan tới Wiki.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào VLOS:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.

Công cụ này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.


Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.

WikiSysop 11:22, ngày 07 tháng 2 năm 2006 (CST)

Chúc mừng[sửa]

Chúc mừng em là học viên đầu tiên hoàn thành những nhiệm vụ khóa học đề ra trong tuần này. Hãy sử dụng những kinh nghiệm thu lượm được để hướng dẫn các bạn trong và ngoài nhóm có thể làm được như em. Ngoài ra, phần dịch của em trong chương 1 còn nhiều lỗi chính tả và hình ảnh đưa vào chưa được sắp xếp và trình bày 1 cách mỹ thuật. Em còn có thể làm bài viết đẹp và tốt hơn nữa. Cao Xuân Hiếu 02:46, ngày 24 tháng 2 năm 2006 (CST)
Chúc mừng đại diện của SV ĐHBK Hà nội. Baocong 04:23, ngày 24 tháng 2 năm 2006 (CST)

Huy chương[sửa]

Theo anh, huy chương nhóm xuất sắc là trao cho tất cả các thành viên trong nhóm bất kể tỉ lệ đóng góp của từng thành viên có thể khác nhau. Ví dụ nhóm em được trao tuần vừa rồi là do 1) các thành viên hoàn thành nhiệm vụ sớm và nhiều hơn các nhóm khác (chính) 2) do tự động biên dịch trước kế hoạch (điểm thưởng).

Ý tưởng quy huy chương thành điểm của em rất hay, em tiếp tục triển khai rõ ý tưởng để lấy ý kiến của mọi ng. Ví dụ: Huy chương nhóm xuất sắc được 1 điểm, huy chương đồng 3 điểm, bạc 5, vàng 7. Huy chương sáng kiến, thông thái và cách tiếp cận khoa học thì tương đương 8 điểm (ko phải tuần nào cũng trao. Huy chương quản lý tốt cũng được 5 điểm (trao ko thường xuyên). Hiếu.

Báo cáo tuần này[sửa]

Nhiệm vụ báo cáo tuần này Dương nhóm em chọn là ribosome thì có nghĩa là cần phải giới thiệu về ribosome và so sánh giữa ribosome của sinh vật nhân chuẩn và nhân sơ. Chứ ko phải so sánh 2 loại tế bào đó chung chung đâu nhé. Nhắc các bạn thế không nhầm Cao Xuân Hiếu 02:08, ngày 17 tháng 3 năm 2006 (CST)

Vị trí các chai rượu (:D)[sửa]

Trong bài cách nhận biết nhãn Rượu, tôi đã bố trí lại vị trí của các "chai rượu" cho bài viết được "sáng sủa hơn" (theo cách nhìn của tôi). Xin lỗi bạn trước, nếu điều đó làm bạn không hài lòng. 100% để bỏ qua mọi chuyện nhé (:D)--Nguyễn Thế Phúc thảo luận 09:51, ngày 13 tháng 12 năm 2006 (CST)