Thảo luận Thành viên:Thanh.lepham

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa]

Xin chào Thanh.lepham, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Ngoài ra, bạn được phép có một trang Thanh.lepham để soạn thảo các nội dung như là một trang giới thiệu về cá nhân mình với cộng đồng hay dùng cho các thông tin tiện dụng của cá nhân liên quan tới Wiki.

Đặc biệt:

  1. Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào VLOS:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.
  2. Tham gia Mail group VLOS, bạn sẽ nhận email hàng tuần danh sách những bài viết mới nhất trên Thư viện Khoa học. Hãy click vào nút Sửa và viết tên và địa chỉ email của bạn xuống dưới.
  3. Công cụ này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.


Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.

Xếp thể loại[sửa]

Chào anh.

Tôi đã xếp 3 tệp tài liệu ôn thi Hóa Học của anh tại đây: Thể loại:Lê Phạm Thành. Anh có thể kiểm tra 3 tệp đó và upload lại.--Nguyễn Thế Phúc thảo luận 20:56, ngày 13 tháng 4 năm 2007 (CDT)

Chúc mừng 20 tháng 11[sửa]

Chúc mừng bạn nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc bạn và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cao Xuân Hiếu 01:18, ngày 20 tháng 11 năm 2007 (CST)