Thảo luận Thành viên:LuatVanPham

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa]

Xin chào LuatVanPham, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Ngoài ra, bạn được phép có một trang LuatVanPham để soạn thảo các nội dung như là một trang giới thiệu về cá nhân mình với cộng đồng hay dùng cho các thông tin tiện dụng của cá nhân liên quan tới Wiki.

Đặc biệt:

  1. Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào VLOS:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.
  2. Tham gia Mail group VLOS, bạn sẽ nhận email hàng tuần danh sách những bài viết mới nhất trên Thư viện Khoa học. Hãy click vào nút Sửa và viết tên và địa chỉ email của bạn xuống dưới.
  3. Công cụ này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.


Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.--Nguyễn Thế Phúc thảo luận 22:16, ngày 26 tháng 5 năm 2007 (CDT)


Nguyễn anh[sửa]

Nguyenhanh 05:27, ngày 04 tháng 11 năm 2007 (CST): " cho e hỏi bài giải / đáp án của phần bài tập giải tích 12 , bắt đầu từ chưởng I: đạo hàm tới hết phần tài liệu của thầy ! " e xin chân thành cảm ơn ! Nguyenhanh 05:27, ngày 04 tháng 11 năm 2007 (CST) liên lạc qua mail : hanh.nk06@yahoo.com hoặc casisolo_gh@yahoo.com

Tài liệu Giảng dạy[sửa]

Chào chú. Cháu đã giới thiệu 2 file tài liệu của chú tại đây: Giáo án Điện tử. Các tài liệu về giảng dạy được công bố tại đó. --Nguyễn Thế Phúc thảo luận 07:26, ngày 27 tháng 5 năm 2007 (CDT)

Sinh nhật VLOS[sửa]

Chào chú. VLOS đang tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập. Mong chú bố trí thời gian viết đôi lời cảm nhận tại VLOS:Cộng đồng VLOS sau hai năm tuổi. Chúc chú và gia đình mạnh khỏe, an khang. Cao Xuân Hiếu 05:36, ngày 06 tháng 11 năm 2007 (CST)

Chúc mừng 20 tháng 11[sửa]

Chúc mừng chú nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc chú và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cao Xuân Hiếu 01:12, ngày 20 tháng 11 năm 2007 (CST)