Thảo luận Thành viên:Luong12ct

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa]

Xin chào Luong12ct, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Ngoài ra, bạn được phép có một trang Luong12ct để soạn thảo các nội dung như là một trang giới thiệu về cá nhân mình với cộng đồng hay dùng cho các thông tin tiện dụng của cá nhân liên quan tới Wiki.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào VLOS:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.

Công cụ này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.


Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.

Cao Xuân Hiếu 01:51, ngày 28 tháng 2 năm 2006 (CST)

Nhiệm vụ[sửa]

Để tiếp tục tham gia khóa học, bạn cần thực hiện những nhiệm vụ sau Lecture:Sinh học Đại cương MIT 7.013/Tasks trước thứ 6 này. Sau khi làm xong từng việc thì bạn đánh dấu tại Lecture:Sinh học Đại cương MIT 7.013/Bài tập. Cao Xuân Hiếu 09:21, ngày 02 tháng 3 năm 2006 (CST)

Quyền tác giả[sửa]

Hoan nghênh anh đăng bài lectin rất bổ ích trên thư viện VLOS. Hiện quyền thành viên của anh được nâng cấp thành "tác giả". Anh log in lại và sẽ thấy có thêm chức năng khóa và mở khóa ở mỗi bài viết. Với quyền này anh có thể hạn chế không cho những thành viên đăng ký thông thường có thể sửa bài viết của anh, nếu anh muốn.

Anh có thể xem Trợ giúp:Tạo bảng để vẽ bảng bằng mã wiki thì đỡ phải export image.

Em rất buồn về việc của MIT và hiện nay ko biết cần tiếp tục như thế nào.

Cao Xuân Hiếu 05:02, ngày 12 tháng 5 năm 2006 (CDT)