Thảo luận Thành viên:Nguyen Thuy

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa]

Xin chào Nguyen Thuy, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Ngoài ra, bạn được phép có một trang Nguyen Thuy để soạn thảo các nội dung như là một trang giới thiệu về cá nhân mình với cộng đồng hay dùng cho các thông tin tiện dụng của cá nhân liên quan tới Wiki.

Đặc biệt:

  1. Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào VLOS:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.
  2. Tham gia Mail group VLOS, bạn sẽ nhận email hàng tuần danh sách những bài viết mới nhất trên Thư viện Khoa học. Hãy click vào nút Sửa và viết tên và địa chỉ email của bạn xuống dưới.
  3. Công cụ này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.


Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.

WikiSysop 07:55, ngày 30 tháng 7 năm 2007 (CDT)

Tải lên[sửa]

Bạn hỏi:

"Tôi muốn tải lên Vlos vài bài giảng powerpoint dưới dạng tệp .pps nhưng tải không được. Vậy tôi phải làm sao? Khi tải bài lên Vlos tôi muốn liên kết đến 1 trang nào đó như bài giảng điện tử hay đề thi thì không được mà chỉ liên kết đến hình. Vậy tôi phải làm như thế nào để tải lên được?

Tôi rất mong sẽ nhận được hồi âm sớm."

VLOS trả lời:

  1. Bạn có thể zip các file Powerpoint lại rồi tải lên, cách này có thể áp dụng cho mọi tệp tin khác.
  2. Bạn muốn đặt file bạn tải lên vào 1 trang nào đó ==> copy tên trang và paste vào trang bạn muốn liên kết. Cũng có nhiều cách tốt hơn, bạn có thể xem hướng dẫn và thực hành: Trợ giúp:Sửa đổi. Ví dụ: file giáo án bạn vừa tải lên đã được chúng tôi giới thiệu với cộng đồng tại đây Giáo án Điện tử. Chúc bạn vui vẻ khi làm việc trên VLOS.05:14, ngày 01 tháng 8 năm 2007 (CDT)
Tôi có ý tưởng là liệu Thùy có thể export file pps thành dưới dạng series ảnh jpg sau đó đưa lên VLOS kiểu slide tương tự Có hay chăng đô thị cổ đại Việt Nam?/1. Cheers, Cao Xuân Hiếu 08:05, ngày 26 tháng 9 năm 2007 (CDT)

Giáo án[sửa]

Chào bạn! Các file giáo án của bạn gửi lên VLOS, được giới thiệu với cộng đồng tại đây: Giáo án Điện tử. Chúc bạn vui vẻ!--Nguyễn Thế Phúc thảo luận 23:39, ngày 25 tháng 9 năm 2007 (CDT)

Các tiết tiếp theo của giáo án có thể cập nhật tại Giáo án Sinh học 11, Ban Khoa học Tự nhiên, Nguyễn Thị Thùy, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - ĐăkLăk. Chúc vui vẻ Cao Xuân Hiếu 08:02, ngày 26 tháng 9 năm 2007 (CDT)

Sinh nhật VLOS[sửa]

Chào Thùy, xin bạn bớt chút thời gian viết vài lời cảm xúc nhân dịp VLOS 2 tuổi nhé. Cao Xuân Hiếu 14:47, ngày 13 tháng 10 năm 2007 (CDT)

Chúc mừng 20 tháng 11[sửa]

Chúc mừng Thùy nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc Thùy và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cao Xuân Hiếu 01:23, ngày 20 tháng 11 năm 2007 (CST)