Thảo luận:Đào Hồng Thu

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa]

Xin chào Đào Hồng Thu, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Ngoài ra, bạn được phép có một trang Đào Hồng Thu để soạn thảo các nội dung như là một trang giới thiệu về cá nhân mình với cộng đồng hay dùng cho các thông tin tiện dụng của cá nhân liên quan tới Wiki.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào VLOS:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.

Công cụ này sẽ đặc biệt hữu ích với bạn.


Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.

WikiSysop 01:16, ngày 26 tháng 3 năm 2007 (CDT)

Kính gửi cô Thu[sửa]

Cảm ơn cô đã tham gia xây dựng thư viện. Lòng nhiệt tình của những người có kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu như cô là sự cổ vũ lớn đối với các thành viên.

Các bài viết của cô đã được sửa lại phần tiếng Việt. Có lẽ lúc đánh máy cô chưa vào được tiếng Việt từ bàn phím!

Nếu đó là các bài đăng trên tạp chí Khoa học, cô cho các thông tin về tên tạp chí, năm xuất bản, tên tác giả (và đồng tác giả nếu có), số, tập, trang để chuyển về định dạng trong thể loại nghiên cứu khoa học của thư viện.

Kính chúc cô mạnh khỏe. Nguyễn Bá Tiếp


Cháu xin phép đưa tiêu đề bài Phát triển ngôn ngữ khoa học - công nghệ trong giai đoạn Việt Nam hội nhập toàn cầu - Hiện trạng và giải pháp về dạng chữ thường và định dạng văn bản một chút. Chúc cô làm việc vui vẻ trên Thư viện Khoa học. WikiSysop 10:45, ngày 27 tháng 3 năm 2007 (CDT)


Cháu đã đặt bài Ngôn ngữ học khối liệu (Corpus) - phần 1 của cô vào phần Ngôn ngữ học trong máy tính trên portal VLOS:Ngôn ngữ học. Mong cô sớm hoàn thành các phần tiếp theo. WikiSysop 12:00, ngày 12 tháng 8 năm 2007 (CDT)

Ngân hàng các câu tương đương giữa các ngôn ngữ[sửa]

Chào cô Thu, cháu tìm thấy một wiki đã xây dựng một dữ liệu các expression trong ngôn ngữ tương tự ý tướng của cô về Ngân hàng câu song song (tương đương) các ngôn ngữ Việt, Anh, Pháp, Đức, Nga. Mời cô ghé qua OmegaWiki và cho nhận xét. Cao Xuân Hiếu 19:56, ngày 02 tháng 9 năm 2007 (CDT)

Sinh nhật VLOS[sửa]

Cô Thu ơi, xin cô bớt chút thời gian viết vài lời cảm xúc nhân dịp VLOS 2 tuổi nhé. Cao Xuân Hiếu 14:46, ngày 13 tháng 10 năm 2007 (CDT)

Chúc mừng 20 tháng 11[sửa]

Chúc mừng cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Chúc cô và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Cao Xuân Hiếu 01:05, ngày 20 tháng 11 năm 2007 (CST)


Sách của Dell[sửa]

Cháu chào cô. Cảm ơn cô về cuốn sách, xin phép cô cho cháu được trang trí cuốn sách đó cho xứng với công sức, lòng nhiệt tình mà cô đã dành tặng VLOS: Cách mạng hóa các chiến lược trong công nghiệp (Trực tiếp từ Dell). Để sửa đổi nội dung của các bài viết, cô chỉ cần sửa trên những bài cô đã post ở đây: Cách mạng hóa các chiến lược trong công nghiệp (Trực tiếp từ Dell)/Mục lục. Kính chúc cô sức khỏe.Nguyễn Thế Phúcthảo luận 01:19, ngày 13 tháng 1 năm 2008 (CST)