Thảo luận Thành viên:Võ Đức Minh

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa]

Nuvola apps kteatime.png Xin chào Võ Đức Minh!
Nuvola apps bookcase.png VLOS đến nay đã có 15.702 bài, đó là kết quả của những đóng góp quý báu từ rất nhiều thành viên trong VLOS. Mọi người đều bắt đầu như bạn! Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho cộng đồng VLOS mở này.
Nuvola apps edu languages.png
Mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:Võ Đức Minh.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.
Bạn hãy nhớ các nguyên tắc
Nuvola apps important.png không viết những gì không thuộc VLOS,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
Red copyright.png không vi phạm quyền tác giả.
Đầu tiên bạn nên mạnh dạn
Nuvola apps keyboard.png thử mọi liên kết mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.png đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.
Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài, sách hướng dẫn.
Welcome to Vietnamese Library of Science (VLOS)!
If you are studying Vietnamese and/or contributing to the scientific develpment of our country, VLOS is a right place! Feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers when you prefer. We are pleased to offer practical information.
Thanks again for your registration!

Lời khuyên cuối cùng, bạn hãy mạnh dạn: thử, đọc, hỏiviết. Chúc bạn thành công.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn.-- Cao Xuân Hiếu thảo luận 15 tháng 1 2008 (UTC).

Công thức Toán[sửa]

Anh Minh ơi, phần mềm Latex trên VLOS đang có lỗi. Tôi sẽ nhờ nhóm kỹ thuật xem và sửa lại lỗi đó ngay. Mong anh thông cảm.

Những bài viết của anh rất khoa học và hữu ích. Anh đã soạn thảo trên wiki nhiều rồi đúng không? Cao Xuân Hiếu 04:58, ngày 20 tháng 1 năm 2008 (CST)


Chào anh Minh, phần mềm Latex đã hoạt động trở lại rồi nhưng thi thoảng vẫn có thể gặp lỗi. Nếu anh thấy nó ở đâu thì viết tại trang thảo luận để chúng tôi sửa lại nhé. Chúc anh vui vẻ trên Thư viện VLOS. Thân, WikiSysop 05:11, ngày 22 tháng 1 năm 2008 (CST)

Lịch Tiêm chủng[sửa]

Anh Minh ơi, tôi không biết Lịch Tiêm chủng của nước ta có giống với các nước khác như Đức, Pháp, Trung Quốc không? có gì khác nhau đáng kể không? Cao Xuân Hiếu 13:49, ngày 16 tháng 6 năm 2008 (EDT)

Bà bầu: Các loại thức ăn có đường không nên ăn[sửa]

Hi anh, em có đọc bài viết này Các loại thức ăn có đường không nên ăn, đọc xong hoang mang quá, vì bài viết không giải thích cơ sở mà "bà bầu" nhà em "ăn khá nhiều món đó" rồi. Anh giải thích giúp em nhé. Thank anh.--Nguyễn Thế Phúc thảo luận 05:54, ngày 18 tháng 11 năm 2008 (EST)

Vợ chồng em cảm ơn anh nhiều --Nguyễn Thế Phúc thảo luận 21:38, ngày 19 tháng 11 năm 2008 (EST)


Từ điển thuốc[sửa]

Hi anh Minh, em vừa sửa sang lại cái trang Thể loại:Từ điển thuốc và chuyển nó vào vị trí các dự án VLOS ở bên tay trái. Anh xem có gì sai xót thì sửa lại giúp em nhé. Chúc anh vui vẻ, WikiSysop (thảo luận) 10:51, ngày 24 tháng 11 năm 2008 (EST) Chào Minh, mình thay Hiếu trả lời bạn: Chữ Từ điển ở đây đúng. 辭典 từ điển <nqh>: Bộ sách tra nghĩa của từng nhóm chữ (khác với Tự điển 字典 , là bộ sách tra nghĩa của từng chữ). Thân mến Đỗ Quốc Bảo (thảo luận) 05:42, ngày 26 tháng 11 năm 2008 (EST)

Bài Tác dụng cây chó đẻ[sửa]

Hi anh. Theo em, nếu bài có hình chụp về loại cây này thì người đọc dễ nhận và nhớ loại cây này hơn.----Nguyễn Thế Phúc thảo luận 06:11, ngày 30 tháng 11 năm 2008 (EST)

Đoạn đầu bài viết[sửa]

Hi anh, xin phép anh cho sửa một chút bài viết Tinidazol. Em đã copy một đoạn trong bài viết làm đoạn miêu tả cho bài viết khi anh xem nó ở VLOS:Trang Chính. Chúc anh vui vẻ.
Nguyễn Thế Phúc thảo luận 18:28, ngày 28 tháng 10 năm 2009 (CET)