VLOS:Thư ngỏ 2009

Từ VLOS
Bước tới: chuyển hướng, tìm kiếm
Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên google-plus In trang này
Khoa học - một thế giới của những điều kỳ diệu cần khám phá.

Chào BẠN,

Trang thư viện này được tạo dựng từ 4 năm trước (tháng 11 năm 2005) và đã nhiều lần được giới thiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đặc biệt, trong năm 2008, mô hình web dạng wiki của VLOS đã nhận được giải thưởng Sáng tạo trong cuộc thi Nhân tài đất Việt. Nhiều bài viết trên thư viện VLOS này đã được trích dẫn như những nguồn tài liệu có uy tín. Thành công đó là do công sức của nhiều thành viên tham gia xây dựngsử dụng.

Chúng tôi mong chờ chính BẠN cũng sẽ là 1 nhân tố tích cực đóng góp vào sự hình thành kho tàng tri thức khoa học trên VLOS. Chỉ bằng những việc đơn giản như 1) viết lại những bài giảng trên lớp, 2) sưu tầm đoạn thông tin hữu ích trên mạng, 3) chia sẽ những ý tưởng, phân tích cá nhân, BẠN đã trở thành một mắt xích trong cộng đồng những người Việt yêu khoa học trên toàn thế giới. Hơn thế nữa, Viết lách trên VLOS không chỉ là một hoạt động tư duy tích cực giúp bạn ghi nhớ và tổ chức tốt kiến thức, mà việc tham gia khám phá thế giới kỳ diệu của những trang sách trên VLOS chắc chắn cung cấp một hành trang đa dạng và đánh thức niềm đam mê tìm hiểu (có lẽ) đã ngủ quên.

Cho dù BẠN tham gia VLOS với mục tiêu gì đi nữa, chúng tôi hy vọng BẠN có thời gian vui vẻ trên thư viện và mong gặp mặt tại ngày hội wiki vào tháng 3 tới ở Hà Nội.

@Nhóm phát triển thư viện VLOS (11/11/2009)


Xem thêm[sửa]

Thông tin về Thư viện VLOS
Giới thiệu:
Hồ sơ tham dự Nhân tài đất Việt 2008:
Hoạt động:
Tham gia:

Chia sẻ lên facebook Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên google-plus In trang này